แชร์บทความนี้

📍WFH .. happy with extra*money📍สัมมนาออนไลน์ *เปิดโลกงานปักเทรนด์ใหม่ ไอเดียทำของขายที่ได้มูลค่า*

📍WFH .. happy with extra*money📍สัมมนาออนไลน์ *เปิดโลกงานปักเทรนด์ใหม่ ไอเดียทำของขายที่ได้มูลค่า*

ใครกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ หรือต้องการต่อยอด เพิ่มมูลค่าเพิ่มราคาให้สินค้าที่คุณทำอยู่ มาเรียนรู้ ฟรี! ห้ามพลาด!

วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564
เวลา 13.00 น. – 15:00 น.

สัมมนาออนไลน์ ฟรี! ทาง ZOOM

Covid-19 ได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของคนทั้งโลก หลังจากถูกล็อคดาวน์ยาวนานจนชิน หลายคนกลับรู้สึกอยากทำงานที่บ้านมากกว่าเข้าออฟฟิศ หลายคนอยากออกจากงานประจำมาทำอาชีพอิสระที่มีความสุข ทำอยู่ที่บ้าน เป็นนายตัวเอง ไม่ต้องเครียดกับความวุ่นวายในออฟฟิศหรือโรงงาน ไม่ต้องหงุดหงิดรถติดบนท้องถนน ได้มีเวลาให้ตัวเองและครอบครัวอย่างเต็มที่

แต่โลกยุคปัจจุบันนี้ มีความไม่แน่นอนสูง ถ้าตัดสินใจทำอาชีพอิสระ ก็ควรกระจายความเสี่ยงโดยมีช่องทางหารายได้หลายๆทาง ซึ่งเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ตก็ถึงจุดที่เอื้อให้เราทำงานหลายๆอย่างได้ไม่ยาก เพียงแต่ต้องเปิดใจเรียนรู้ทักษะใหม่ๆที่จำเป็นในการทำธุรกิจแบบออนไลน์ และหาเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้สร้างสินค้าหรือบริการที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ทำกำไรได้ดี

*งานปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์* เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานประเภทสร้างสรรค์ ทำแล้วเพลิดเพลิน ใช้เวลาทำน้อยแต่ได้งานมีกำไรเยอะ ไม่ต้องใช้ฝีมือในการวาดรูป ไม่ต้องลงมือปักผ้าเอง เพราะมีซอฟแวร์ช่วยออกแบบและจักรก็ปักอัตโนมัติตามแบบ โอกาสสร้างรายได้คุ้มค่ายังมีสูงมากๆ และคู่แข่งก็น้อย ถ้ามีความรู้ภาษาอังกฤษก็สามารถขายออนไลน์ให้ลูกค้าต่างชาติได้ด้วยนะคะ

อย่านึกถึงงานปักยุคก่อนโควิด ที่เน้นปักชื่อนักเรียน ปักโลโก้บนเสื้อโปโลหรือเสื้อกีฬาที่มาทีละร้อยๆตัว งานปักยังมีไอเดียใหม่อีกมากมาย ที่เราอาจไม่เคยเห็นไม่เคยทำมาก่อน

📍เทรนด์ใหม่ที่ตลาดเปิดกว้างทั่วโลก คืองานปักในรูปแบบงาน craft และ personalization ค่ะ📍

Pinn Shop เป็นศูนย์รวมจักรที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ มีประสบการณ์ในธุรกิจงานปักจักรคอมพิวเตอร์ครบวงจรมากว่าสิบปี เราได้พัฒนาซอฟแวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำสินค้าหรือบริการในรูปแบบแปลกใหม่ และ personalize ตามความต้องการของลูกค้าได้โดยง่าย ขายได้กำไรเพิ่มกว่าเดิม

เรามีทีมดีไซน์เนอร์ที่เชี่ยวชาญการประยุกต์ใช้จักรปักและซอฟแวร์ มาออกแบบสร้างสรรค์งานปักเทรนด์ใหม่ๆ ที่สร้างความนิยมได้ตลอดเวลา ได้มูลค่าเพิ่มสูง ไม่ต้องแข่งราคากับสินค้าจีน

ครูอ้อน ครูอุ่น ครูโบ๊ต ครูโอ และช่างไท แท็คทีมกันมาให้ความรู้ ให้ไอเดียดีๆในการทำสินค้าและบริการจากจักรปักใหญ่ และแชร์เทรนด์ฮิต ในการทำสินค้าขายช่วงปลายปี 2564

สัมมนาครั้งนี้ เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาอะไรทำอยู่ที่บ้าน เป็นอาชีพที่สองหรือสาม (มีโอกาสพัฒนากลายเป็นแหล่งรายได้หลักต่อไป)

และเหมาะกับท่านที่ทำงานเย็บงานปักอยู่แล้ว ต้องการหาไอเดียและเทคนิคใหม่ๆ มาต่อยอดธุรกิจเดิม

Inspirational embroidery shop

เราจะพาทุกท่านไปชมร้าน ZigZag Studio สตูดิโองานปักสุดเท่ที่เชียงใหม่ ชมผลงานปักสุดปังจากเครื่องปักระดับมืออาชีพ Brother VR, Brother PR670, Brother PR1055X และจักรปักอุตสาหกรรม SIMSIN

ท่านจะได้เรียนรู้กระบวนการทำงาน การออกแบบ ราคาขายและต้นทุน รวมถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในการขายสินค้างานปัก

Previous
Next

แล้วเราจะไปชม Home no.66 Studio ของครูอ้อนกัน ดูสาธิต Free Standing Embroidery เทคนิคการปักเลียนแบบงานถักโครเชต์ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในวงการ ครูอ้อนจะสอน*เทคนิคการตีลายแบบ Free Standing* รวมทั้งแชร์ไอเดียการประยุกต์ใช้ลายปัก Free Standing ผสมผสานลงไปใน Patern เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ให้เกิดเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร แชร์ไอเดียเด็ดๆสำหรับทำสินค้าขายดีปลายปีนี้

Exclusive เฉพาะท่านที่เข้าเรียนในคลาสนี้จะได้รับ ฟรี!
ลายปัก Free Standing จากครูอ้อน เอาไปใช้ทำชิ้นงานขายได้เลย!!

และสำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มต้นทำงานปัก ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรครูอ้อนจะเล่าให้ทุกท่านฟังว่า Home no.66 Studio มีความเป็นมาอย่างไร เริ่มต้นยากง่าย อย่างไร?

มือใหม่มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ ได้เลยค่ะ

ทีมงานจัดเต็ม เตรียมไอเดียมาให้เพียบ และแชร์ประสบการณ์ในการทำงานปักที่น่าสนใจมาให้ท่านได้เรียนลัด เพื่อให้เริ่มต้นทำธุรกิจจักรปักอย่างถูกต้อง มั่นใจ

ห้ามพลาด รับจำนวนจำกัด
รีบลงทะเบียนได้เลยค่ะ

อัพเดทข่าวดี ณ 15 กย 64  เนื่องจากมีผู้สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ทีมงานจึงตัดสินใจขยายจำนวนที่นั่งเป็น 500 ท่าน

อัพเดท ณ 16 กย 64 ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนคลาสนี้เต็ม 500 ท่านแล้ว และรอบสำรอง 50 ท่าน ก็เต็มแล้วค่ะ

ผู้ที่ลงทะเบียนรอบสำรอง หากมีผู้ลงทะเบียนรอบแรกสละสิทธิ์ ทีมงานจะรีบติดต่อท่านในเวลา 12:50-13:00 น. ของวันเสาร์ที่ 18 กย และส่งลิงค์เข้าคลาสซูมค่ะ

ผู้ลงทะเบียนรอบแรก กรุณาเข้าลิงค์ซูมเวลา 12:45 น. ทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์หากท่านไม่เข้าคลาสในเวลา 12:55 น. และโอนสิทธิ์ให้ผู้ลงทะเบียนรอบสำรองแทน ขอบคุณค่ะ

สัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม zoom  สามารถซักถามได้ตลอด เป็นรูปแบบการเรียนรู้สด สนุก เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน 

ใครที่มีโปรแกรม PE Design อยู่แล้ว สามารถฝึกตีลายเทคนิค *Free Standing* ไปพร้อมกันได้ตอนครูอ้อนสอนนะคะ

มาเรียนด้วยกันนะคะ ^^

ท่านที่ลงทะเบียนแล้วจะมีอีเมล์ ลิงค์ zoom ส่งให้ทางเมล์ก่อนวันเรียนนะคะ  พบกันในวันเสาร์ที่  18 กันยายน 2564  เวลา 13:00-15:00 น.

ถ้ากดลงทะเบียนแล้ว ถือว่าลงได้เรียบร้อยค่ะ (จะยังมีอีเมล์ตอบรับตามไป ไม่ต้องกังวลนะคะ)

เมื่อครบกำหนดปิดลงทะเบียน ทีมงานจะส่งเมล์ให้ทุกท่านพร้อมกันเพื่อเตรียมความพร้อม และก่อนวันสัมมนาจะมีเมล์แจ้งเตือนกันลืมอีกครั้งค่ะ

เซอร์ไพรส์พิเศษ คลาสนี้ลุ้นรับของรางวัลสุดว้าว .. มาเจอกันนะคะ

ใครที่เตรียมพร้อมเรียนตีลาย โครเชท์ แทตติ้ง แบบ Free Standing Lace Embroidery กับครูอ้อน ในคลาส zoom เสาร์นี้

เซฟภาพแพทเทริ์นนี้ไว้นะคะ จะใช้ในการเรียนค่ะ ให้เลือก 2 แพทเทิร์นนี้นะคะ หรือใครจะตีทั้งสองลายเลยก็ได้นะคะ 😁

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1. คอมพิวเตอร์และโปรแกรมตีลายปักอะไรก็ได้ (ครูอ้อนสอนด้วยโปรแกรม PE Design ค่ะ )

2 . แพทเทิร์นต้นแบบ เซฟจากรูปข้างล่างนี้ค่ะ

3. ฟิล์มละลายน้ำ หากต้องการปักแบบลอยตัว หรือผ้าหากต้องการปักบนผ้า

4. จักรปัก ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

... so inspire ...

คุณ Angela Jasmina เจ้าของช่อง YouTube : https://www.youtube.com/c/AngelaJasmina 

เธอแชร์ประสบการณ์ทำงานอยู่ที่บ้านพร้อมกับเลี้ยงลูกเล็กไปด้วย เธอเริ่มจากจักรปักเล็กบราเดอร์ PE-800 ทำเสื้อขายทางออนไลน์มาร์เก็ตเพลสต่างๆ กิจการขยายตัวเร็วมาก จนตอนนี้มีจักรปักใหญ่หัวเดียว 3 หลัง ทำรายได้ให้เธอและครอบครัวเดือนละสามแสนถึงห้าแสนบาท (ทำคนเดียว ไม่มีลูกจ้าง!!)

ชม playlist ที่เธอแชร์ และแนะนำทุกคนที่สนใจอยากทำงานอิสระที่บ้าน มีความสุขกับครอบครัวแบบเธอ ที่ลิงค์นี้นะคะ view full playlist >>  

คลาสนี้สอนเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

ท่านที่ลงทะเบียนไม่ทัน สามารถดูย้อนหลังด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

หากท่านไม่เคยผ่านการเรียนออนไลน์ โดยการใช้โปรแกรม ZOOM

ควรศึกษาการใช้ล่วงหน้าก่อน และต้องทำการทดสอบเข้าโปรแกรมก่อนเริ่มสัมมนา ล่วงหน้า 15 นาทีค่ะ

แนะนำการใช้งานโปรแกรม Zoom เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ของ Pinn Shop